Hôm nay , Makeup Artist Loan Nguyễn sẽ mang đến cho các bạn một phong cách khác lạ với những gam màu cổ điển , tạo nên nét cuốn hút đậm chất phụ nữ Á Đông 

Đối với phong cách này, người thợ trang điểm sẽ chọn tone mắt trầm .

Taọ một lớp nền mỏng nhẹ, tone nền gần nhất với tone da để nhìn lớp trang điểm không bị giả và đóng vảy trên da làm giảm đi vẻ cuốn hút với người đối diện

Với phong cách này, tôi cũng sẽ để một đôi lông mày nâu nhẹ, gẩy sợi sắc nét với đuôi hơi cong . Phần đuôi hơi cong giúp khuôn mặt trở nên thanh tú và mềm mại hơn đấy các nàng ạ.

Ở đây, thợ trang điểm đã sử dụng màu mắt tone đỏ rượu vang cùng với đường eyeliner sắc nhẹ phần đuôi, giúp đôi mắt to tròn tự nhiên và long lanh hơn bởi đôi hàng mi cong vút.

Kết thúc sẽ bằng một màu son đỏ tán nhẹ viền môi giúp đôi môi trông căng đầy mọng nước hơn, taọ điểm nhấn bằng sonn đỏ luôn làn típs nhỏ mà các nàng có thể sử dụng bất cứ đâu đấy ạ.

Cuối cùng, để giúp cô nàng của chúng ta hoàn hảo hơn, tôi sẽ tạo kiểu tóc sóng bay bổng tạo cho cô nàng vẻ quý phái và sang trọng như các quý cô đi dự tiệc ở các thập niên đó.

Menu