Rất nhiều kiểu tóc cưới như tóc tết mái, tóc tết nửa đầu, tóc tết với hoa tươi… đã được Marry giới thiệu. Và trong bài viết này, Marry sẽ gửi đến bạn một vài mẫu tóc tết mới cho cô dâu để bạn có thêm thông tin tham khảo nhé.

Kiểu tóc tết một bên, đuôi tóc thả tự nhiên, thắt bím nhỏ và búi thấp… cùng hàng loạt kiểu tết tóc cô dâu đẹp 2019 khác sẽ được giới thiệu tới bạn.

Các kiểu tết tóc đẹp dễ làm cho cô dâu

Tóc đuôi cá

Tóc tết đuôi cá đã và đang chinh phục trái tim của các cô dâu bởi vẻ đẹp đầy ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng, quý phái. Kiểu tóc tết cô dâu này thích hợp với những nàng có mái tóc dày dặn, dài khoảng ngang lưng. Đầu tiên, bạn dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc hết rối. Sau đó, các nàng bắt đầu tết theo lọn ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống.

Tết tóc cô dâu đuôi cá rối

Tết tóc cô dâu đuôi cá rối 2

Tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại

Tết tóc cô dâu đuôi cá rối 3

Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc.

Tết tóc cô dâu đuôi cá rối 4

Dùng thun cố định lại như hình. Cuối cùng, kéo lỏng từng lọn tóc sang hai bên để mái tóc trông mềm mại và nữ tính hơn.

Bên cạnh kiểu tết tóc cô dâu đuôi cá truyền thống, kiểu tóc đuôi cá rối với phần lọn tóc hơi xù cũng rất được các nàng ưa chuộng bởi sự cá tính, mạnh mẽ nhưng vẫn không mất đi nét dịu dàng cần thiết.

Tết tóc kiểu thác nước

Tóc tết thác nước sẽ khiến bạn trông giống một nàng công chúa thực thụ. Đó cũng là một trong những cách tết tóc đẹp cho nữ được nhiều người ưa chuộng nhất. Bạn có thể tết kiểu này để đi dự tiệc, vừa quyến rũ lại lãng mạn, yêu kiều.

Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường.

Tết tóc cô dâu kiểu thác nước

Cứ lần lượt theo quy trình: Tết ba, thả một lọn tóc cũ rồi lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ được một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình.

Tết tóc cô dâu kiểu thác nước 2

Cố gắng thắt cho đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để sóng tóc thêm đẹp

Tết tóc cô dâu kiểu thác nước 3

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô dâu có đuôi tóc xoăn bồng bềnh

Tết tóc cô dâu kiểu thác nước 4

Mái tóc xõa tung mềm mại

Tóc tết lệch và búi thấp

Tóc tết gọn gàng, búi thấp sẽ mang lại cảm giác mềm mại, dịu dàng cho cô dâu. Kiểu tóc này rất phù hợp cho các cô nàng hiện đại, vừa giữ nét nữ tính vừa sang trọng và quý phái. Bạn cũng có thể sử dụng phụ kiện tóc cưới như vòng hoa tươi hoặc nơ vào phần búi tóc để thêm phần rực rỡ.

Tết tóc cô dâu: Tóc tết búi lệch thấp

Bạn lấy 3 lọn tóc ở một bên mái (trái hoặc phải tùy ý) rồi tết sát vào chân tóc, tết lệch dần sang bên còn lại

Tết tóc cô dâu: Tóc tết búi lệch thấp 2

Tết tóc cô dâu: Tóc tết búi lệch thấp 3

Quấn tròn phần đuôi tóc thành một búi, sau đó dùng gặp ghim cố định lại

Tết tóc cô dâu: Tóc tết búi lệch thấp 4Nếu muốn hóa thân thành nàng công chúa kiều diễm, bạn có thể kết hợp hoa tươi và tóc tết với nhau nhé. Đây cũng là một trong những xu hướng tóc cô dâu được dự đoán là sẽ “làm mưa làm gió” trong mùa cưới năm sau đấy!

Theo Marry

Menu